fbpx Về Chúng Tôi | Du Học Thành Công

about us

Về Chúng Tôi

Về Du Học Thành Công

Du Học Thành Công được xây dựng bởi Fourdozen, một tổ chức tư vấn giáo dục tại Việt Nam bao gồm các chuyên gia đã có trên 10 năm kinh nghiệm hỗ trợ học sinh Việt Nam du học Mỹ. 

Du Học Thành Công là trang web đầu tiên tại Việt Nam, cung cấp một lượng lớn các thông tin chuyên biệt về du học Mỹ mà bạn không thể tìm kiếm ở bất cứ trang web nào khác. Để có được những thông tin bổ ích này, chúng tôi đã làm việc trực tiếp với các cơ sở giáo dục tại Mỹ để cập nhật tất tần tật những gì bạn quan tâm về các trường Đại học và Trung học nội trú tốt nhất nước Mỹ.

Du Học Thành Công được xây dựng bởi người Việt, dành cho người Việt và được viết hoàn toàn bằng Tiếng Việt.

Tại Du Học Thành Công, chúng tôi biết rất rõ những vấn đề mà học sinh và phụ huynh Việt Nam quan tâm. Chính vì thế, trang web này chính là nguồn thông tin giải đáp tất cả những khúc mắc liên quan tới du học cho các gia đình Việt Nam.

Chính Sách Quảng Cáo

Du Học Thành Công nói KHÔNG với mọi hình thức quảng cáo trên trang web của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi hoàn toàn không cho phép các cơ sở giáo dục trả phí để nâng cao thứ hạng hay gian dối bất kỳ thông tin nào về mình. Chính vì thế, các nội dung mang tính chất quảng cáo, PR cho trường sẽ không được chấp nhận trên Du Học Thành Công

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những thông tin chính xác, chân thực nhất về các trường Đại học/Nội trú nhằm giúp các gia đình Việt Nam và học sinh có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất cho con đường du học của mình.

Thứ Hạng Các Trường

Du Học Thành Công sẽ thường xuyên cập nhật thứ hạng của các trường Đại học/Nội trú dựa trên các số liệu tổng hợp từ các bảng xếp hạng danh giá của Mỹ và thông qua đánh giá nội bộ đến từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Du Học Thành Công.

Du Học Thành Công muốn nhấn mạnh với tất cả các bậc phụ huynh rằng, không có bất cứ hệ thống xếp hạng nào là tuyệt đối, bao gồm cả hệ thống của Du Học Thành Công. Xếp hạng là một trong rất nhiều yếu tố các gia đình nên cân nhắc khi quyết định chọn trường cho con. Hãy lựa chọn dựa trên tiêu chí “Phù hợp nhất” thay vì “Xếp hạng cao nhất”. 

Đó cũng là lý do Du Học Thành Công đưa ra những thông tin bổ ích khác bên cạnh thứ hạng của các trường. Điều này giúp cho các gia đình có hình dung cụ thể hơn về những ưu, nhược điểm mỗi trường.

Thông Tin Cập Nhật Liên Tục

Du Học Thành Công thường xuyên cập nhật thông tin và dữ liệu được cung cấp trực tiếp từ các trường. Vì vậy, bạn không cần lo lắng độ chính xác của những gì mà bạn đang đọc.

Cộng Đồng Của Chúng Tôi

Bên cạnh những thông tin hữu ích cùng các bài báo chứng minh độ tuy tín, Du Học Thành Công còn nổi tiếng với Fanpage Du Học Thành Công với hơn 100,000 lượt theo dõi. Tham gia ngay vào cộng đồng này để chia sẻ thông tin và kinh nghiệm du học với hàng ngàn học sinh khác, những người rất có thể sẽ cùng chung chí hướng với bạn!